Tối thiểu là 01 thùng (hàng mẫu). Hàng gửi kho dịch vụ nên hạn chế xuất lẻ, thông thường là đầu tạ trở lên.

Các sản phẩm thể hiện trên Zabifood.com là giá bán đầu tấn, tuy nhiên có thể thoả thuận với đơn hàng ít hơn đầu tấn. 

Giá thịt đông lạnh thông thường thay đổi theo thị trường, Tuy nhiên Công ty chúng tôi luôn chú trọng vấn đề bình ổn giá bán cho các khách hàng, khi giá thị trường tăng chúng tôi vẫn giữ giá nếu có thể, ngược lại giá giảm chúng tôi sẽ giảm để khách hàng kinh doanh tốt hơn.

Để có được giá bán tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các khách hàng thân thiết, với các khách hàng mua số lượng nhiều.

Đối với khách tỉnh, hàng hoá sẽ được gửi xe theo Nhà xe khách hàng yêu cầu. Với đơn hàng đầu tấn sẽ được hỗ trợ giao bằng xe đông lạnh của các đối tác vận chuyển uy tín.

Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, phương thức giao hàng tương đối linh hoạt, dựa vào nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Thanh toán linh động, tuỳ thuộc vào mối quan hệ mua hàng giữa khách hàng và công ty.

Đối với khách hàng ở địa phương xa, chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước để đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất có thể. Ngược lại Công ty có nghĩa vụ thực hiện đúng cam kết đã thoả thuận với khách hàng. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Zabi Food luôn tạo điều kiện cho khách hàng gửi hàng lại kho, tuy nhiên đối với thời gian gửi lâu hơn chúng tôi sẽ tính chi phí lưu kho.

Áp dụng miễn phí lưu kho đối với đơn hàng đã đặt cọc và kéo hàng theo thời gian thoả thuận.

Nhằm đẩy mạnh hợp tác bán hàng, Zabi Food tạo ra chức năng mở gian hàng trên Zabifood.com để Quý đối tác được đăng bán sản phẩm của đối tác. Tuy nhiên các đối tác sẽ được chọn lọc để tránh cạnh tranh quyền lợi.

Chương trình Affiliate, Dành cho các cộng tác viên bán hàng theo xu hương kiếm tiền online, Để hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Still have more question? Leave here